สำเนาของ สำเนาของ Oppa Me เปิดรับขยายแฟร

ลงทะเบียน รับทุนสนับสนุน Startup ธุรกิจเอเจนซี่ที่ปรึกษาศัลยกรรม ประเทศเกาหลีใต้

อัพเดตเมื่อ: 23 พ.ย. 2020

ทำธุจกิจใน "แบรนด์ของคุณเอง" ธุรกิจเอเจนซี่ศัลยกรรมไทย-เกาหลี และเป็นที่ปรึกษาศัลยกรรมอย่างเป็นทางการให้กับลูกค้าบนแพลตฟอร์ม Oppa Me ประเทศไทย คุณจะได้รับความร่วมมือจากโรงพยาบาลศัลยกรรม ประเทศเกาหลีมากกว่า 40 แห่งและมีการขยายความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง

พันธกิจ เรามุ่งเน้นการเป็นศูยน์กลางธุรกิจเชิงการแพทย์ศัลยกรรมระดับโลก เพื่อพัฒนา Start Up เข้าสู่ระดับ Company และเป็นบริษัทชั้นนำด้านการให้คำปรึกษาศัลยกรรมไทย-เกาหลี

เราสนับสนุนผู้ที่อยากทำธุรกิจด้านศัลยกรรมความงามโดยมอบผลประโยชน์ค่าคอมมิชชั่นให้เต็มจำนวน 100% ไม่มีหักค่าคอมมิชชั่น ไม่หักค่าธรรมเนียม และคุณยังได้รับการสนุนการสร้างแบรนด์ เครืองมือทางการตลาด การอบรมความรู้เชิงการแพทย์ และการโฆษณา ทำให้ธุรกิจคุณสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันแบรนด์มากกว่า 25% ที่เราสนับสนุน ประสบความสำเร็จแล้ว และเรายังผลักดันให้คุณเติบโตไปในระดับ Company เพื่อสามารถขยายขีดจำกัดในการเติบโตได้อย่างไม่จำกัด

การสนับสนุนจากเรา

Agency คือแบรนด์ธุรกิจของท่าน ที่จะได้รับการสนับสนุนจาก QM Groups เพื่อเชื่อมต่อกับโรงพยาบาลมากกว่า 40+ แห่ง และเข้าถึงบริการ สิทธิพิเศษเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้ Agency 100%

  1. คุณได้เป็นเจ้าของแบรนด์ร่วมกับผู้สนับสนุนเพื่อผลักดันศักยภาพการเติบโต

  2. ได้รับคอมมิชชั่นเต็มที่โรงพยาบาลจ่าย (เท่ากับโรงพยาบาล 100%)

  3. พัฒนาและดูแลเว็บไซต์ทั้งหมดตลอดระยะเวลาสัญญา 5 ปี มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

  4. อบรมเชิงการแพทย์ศัลยกรรม/การตลาด/Workshop รวมมากกว่า 48 คอร์สเรียน (บริษัทสนับสนุนค่าใช้จ่ายการอบรมให้ทั้งหมด) มูลค่า 500,000 บาท ฟรี

  5. สนับสนุนด้านการตลาด/โฆษณา/แบรนด์ สูงสุด 120,000 บาท/ปี

  6. ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนประวัฒนธรรมกับคนเกาหลีและเพื่อนร่วมงาน

  7. รับประกันคนไข้ศัลยกรรมในเครือนาน 1 ปี

  8. มีโอกาสสอบเข้าเป็น Oppa Me Senior Consult & Agency อย่างเป็นทางการ

ลงทะเบียนสนใจเข้าร่วมได้ที่ https://forms.gle/ff6r4541e1rpV26X9 (คุณจะได้รับ SMS ตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงกรณีลงทะเบียนสำเร็จ)


ขั้นตอนการสมัครและการเติบโตอย่างเป็นระดับมาตรฐานธุรกิจ ระดับที่ 1 การเป็นสมาชิกทั่วไปสามารถเข้ามาศึกษาข้อมูลธุรกิจและคอมมูนิตี้ได้ ระดับที่ 2 ระยะทดลองทำ 2 เดือนแรก (ระดับ เซลล์ปรึกษาศัลยกรรม) สอบสัมภาษณ์

เพื่อประเมินศักยภาพและความมุ่งมั่นการทำธุรกิจ โดยมีเกณฑ์ประเมินจาก การโพสต์และทำคอนเทนต์อย่างสม่ำเสมอ

ระดับที่ 3 สอบวัดระดับความรู้ด้านศัลยกรรม

เพื่อพัฒนาเป็น "เอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาศัลยกรรม" และรับบัตรผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี ระดับที่ 4 สอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์ เพื่อเป็นเอเจนซี่ที่ปรึกษาศัลยกรรมอาวุโส สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์การดูแลลูกค้าแล้วและมีประสบการณ์ดำเนินงานคอมมูนิตี้มากกว่า 6 เดือนขึ้นไปจึงจะสามารถเข้าสอบความรู้ด้านศัลยกรรมจำนวน 8 หัวข้อประเภทศัลยกรรมระดับขั้นสูง เพื่อเข้าเป็นเอเจนซี่ที่ปรึกษาศัลยกรรมอาวุโส และเริ่มต้นเป็น Startup ที่จะได้รับการสนับสนุนเว็บไซต์/เครดิตโฆษณา/บัตรผู้เชี่ยวชาญอาวุโส และคอร์สอบรมขั้นสูง

ระดับที่ 5 เข้ารับการประเมินเพื่อเปิดบริษัท (Company)

เว็บไซต์แบรนด์จะได้มียอดเข้าใช้งานมากกว่า 1 ล้านครั้งขึ้นไป และมีลูกค้าไปศัลยกรรมที่เกาหลีมากกว่า 24 คนขึ้นไป/ปี บริษัทจะสนับสนุนค่าธรรมเนียมการเปิดบริษัทในประเทศไทย


บรรยากาศ Oppa Me Community


สำคัญ: สำนักงานใหญ่คือบริษัทโฆษณาและการตลาดศัลยกรรมรายได้ 100% จึงมาจากค่าโฆษณาและการตลาด และสำนักงานใหญ่ไม่รับลูกค้าโดยตรง จะแนะนำให้ลูกค้าปรึกษาและจองกับ Agency หรือ Partner ในเครือเท่านั้น โดยเรามีจุดเด่นการอยู่ Oppa Me Community นี้คุณคือ Main Agency ไม่ใช่ Sub Agency เพราะบริษัทสำนักงานใหญ่ไม่ใช่ Agency เป็นเพียงผู้สนับสนุนทางการตลาดเท่านั้น คุณก็สามารถสร้างแบรนด์ตัวเองได้ ด้วยการสนับสนุนจากเรา

"เพราะเราคือโอกาสเปิดพื้นที่ให้คุณสามารถแสดงศักยภาพและความมุ่งมั่นในการทำธุรกิจของคุณ"

ลงทะเบียนสนใจเข้าร่วมได้ที่ https://forms.gle/ff6r4541e1rpV26X9 (คุณจะได้รับ SMS ตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงกรณีลงทะเบียนสำเร็จ)

ดู 7,303 ครั้ง0 ความคิดเห็น
สำเนาของ สำเนาของ Oppa Me เปิดรับขยายแฟร
COMPANY
51014154_1162013087306849_45179182924211

Queen Media Groups Co.,Ltd.

Empire Tower South Sathorn Road, Yannawa, Sathorn Bangkok 10120 Thailand

CONTACT

Call Center 02-1075-192

Email mail@queenmediagroups.com

ADDRESS

© 2020 by Queen Media Groups Co.,Ltd.